โรงเรียน ใช้ ระบบกระเป๋าเงิน ใน Application School Bright

บุคลากรครู นักเรียน และ ผู้ปกครอง สามารถ ทำรายการเติมเงิน เข้า ได้ง่ายๆ ผ่านระบบ และชำระผ่านธนาคารได้ตามวิธีนี้ได้ทันที
บุคลากร และนักเรียนสามารถ ใช้กระเป๋าเงินของตน เพื่อซื้อสินค้าในมาร์ท ชำระค่าอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ที่ร้านค้าของโรงเรียนในระบบ App จะมีรายงานให้ทราบ ออนไลน์ ทันที
เริ่มใช้ พรุ่งนี้ วันแรก สำหรับ นักเรียน On Site