ประชาสัมพันธ์การแข่งขันกรีฑาสีภายในโรงเรียน ณ อำเภอทับสะแก

ขบวนเดินพาเหรดประชาสัมพันธ์การจัดแข่งขันกรีฑาสีภายในโรงเรียนอรุณวิทยา ครั้งที่ 47 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ตลาดทับสะแก – หน้าสถานีรถไฟ (วงโยธวาทิตนำขบวน  และมีการแสดงโชว์ลีดเดอร์ ที่ 4 สี เหลือ แดง ฟ้า เขียว)  เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562  เพื่อเชิญชวนร่วมพิธีเปิดกรีฑาสี ครั้งที่ 47 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562  ณ สนามกีฬาโรงเรียนอรุณวิทยา