สโมสรฟุตบอลพีที ประจวบ เอฟซี ณ อรุณวิทยา

โรงเรียนอรุณวิทยา ยินดีต้อนรับ…นายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ (ประธานสโมสร) นายธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล (โค้ชวัง) นักเตะพีที ประจวบ เอฟซี ครบทีม  ณ โรงเรียนอรุณวิทยา วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 โอกาส พิธีมอบถ้วยรางวัล/รางวัล “การแข่งขันฟุตซอลต้านยาเสพติด ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561”  โดยมีกิจกรรมพิธีส่งความสุข X’mas 2018 แด่ ประธานสโมสร และคณะผู้ใหญ่ และคลินิกฟุตบอล โดย สโมสรฟุตบอลพีที ประจวบ เอฟซี เพื่อน้องๆนักเรียน อึกทั้งยังมีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง “นักเตะพีที ประจวบ เอฟซี & รวมดาวครู-นักเรียนอรุณวิทยา”