บาทหลวงนที ธีรานุวรรตน์ คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนอรุณวิทยา ร่วมบริจาคเงินทำบุญ “โครงการทอดผ้าป่าให้กับโรงพยาบาลทับสะแกและช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง” จำนวน 6,236 บาท ในกิจกรรม “คนทับสะแก ไม่ทอดทิ้งกัน” นำโดย นายปรีดา สุขใจ นายอำเภอทับสะแกและคณะนักปั่นจักรยานสายบุญ ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.30 น. ณ โรงเรียนอรุณวิทยา