นายปรีดา สุขใจ นายอำเภอทับสะแก ให้เกียรติเป็นประธานการทำกิจกรรมจิตอาสา ของนักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนอรุณวิทยา ร่วมกับผู้นำท้องถิ่น จิตอาสา ตำบลนาหูกวาง ณ วัดบ้านทุ่งเคล็ด(โบสถ์เหรียญบาท) ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00-16.00 น. เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561